Bạn có nghĩ là SAMSUNG ăn dầy khi bán điện thoại Galaxy S III giá cao không ??

1- Tôi được biết ở bên TQ có loại điện thoại nhái SAMSUNG Galaxy S III có cấu hình tương đương hàng thật như sau :

http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/07/galaxy-s-iii-nhai-man-hinh-hd-gia-gan-6-trieu-dong/

Điện thoại này có giá là 6 triệu VND.

2- Tôi cũng được biết Galaxy S III hàng thật có giá 15 triệu VND như sau :

http://www.samsung.com/vn/consumer/mobile-devices/smartphones/android/GT-I9300MBDXXV

Bạn có nghĩ là SAMSUNG đã ăn dầy khi bán điện thoại Galaxy S III giá cao để phục vụ vào việc mua vũ khí của Mỹ được nhiều hơn nhằm chạy đua cuộc chiến tranh giành quyền lực trên thế giới hiện nay không ??

 Bạn có ý kiến gì ??

Xin cảm ơn !!

Vala VALA
Trả lời 11 năm trước

Mua - bán là 1 cuộc trao đổi, thuận mua vừa bán, mình thấy Samsung có chạy ra đường ép mọi người pải mua sản phẩm của họ đâu. Muốn dùng, giá có thể chấp nhận được thì mua thôi. 0K? Chạy mãi sang đâu đó chỉ để mua ĐT nhưng 0 an tâm về chất lượng, các ứng dụng có được bẻ khóa hay 0 thì cũng mệt bạn à