Đề thi ĐH hóa khối A 2009 khó wá?

hjx hjx..!!! minh vua thi xong o DHBK HN.. cac pa ay lam nhanh wa' troi`!!!!!!!!!!!1 nam ko hoc hanh ji` h ngoi can' but'..may ra dc 3 diem. [#:-S]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]Đề thi Hóa: Đòi hỏi học sinh phải nắm chăc kiến thức [/b] Học sinh phải biết ứng dụng lí thuyết vào bài tập đồng thời phải có kĩ năng tính toán tốt do tỷ lệ bài tập đòi hỏi tính toán cao hơn các năm trước. Theo đánh giá, đề thi Hóa học năm nay bao quát được chương trình học và có khả năng phân loại cao. Tuy vậy, học sinh phải biết ứng dụng lí thuyết vào bài tập đồng thời phải có kĩ năng tính toán tốt do tỷ lệ bài tập đòi hỏi tính toán cao hơn các năm trước. Đây cũng là nguyên nhân thời gian để giải đề chỉ vừa đủ đối với học sinh do phải đầu tư nhiều thời gian vào việc giải quyết được hết các bài tập. Những học sinh có học lực khá, nắm chắc kiến thức hoàn toàn có thể đạt điểm cao ở môn thi này. Mức phổ điểm cho môn Hóa dự kiến từ 5-6.
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Phải nói là số đen khi thi vào năm nay [:))] đề mấy năm trc mình dư sức đến 19 điểm 3 môn [:))] năm nay thì chết rồi [:(]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Đã có đáp án [gallery]/14/sba1246766710.jpg[/gallery] [gallery]/14/wxk1246766721.jpg[/gallery] [gallery]/14/mxs1246766730.jpg[/gallery] [gallery]/14/evt1246766737.jpg[/gallery] [gallery]/14/sft1246766745.jpg[/gallery] [gallery]/14/dye1246767231.jpg[/gallery]
bìm bịp
Trả lời 14 năm trước
Đề khó thì hem phải khó lém nhưng mừ nó khoai o khau tính toán hơn nưa wa wa' nhìu khâu tính toán 1 chút sơ sẩy là toi,hơn nữa tâm lí thí sinh trong phòng bị sai rất hay bi lung lay[:-/] Mình làm hộc bơ ra sai nhìu chỗ vớ vỉn cuối cùng còn được 5 điểm[~x(][~x(][~x(]. đề năm nay khó mà có trên 5 điểm 10 [8-|][8-|]
vo
Trả lời 14 năm trước
Khiếp thật! Đề bám sát nội dung SGK mà thi xong mở sách xem mà cũng chẵn giải quyết thêm câu nào. Lại còn ra dài hơn, yêu cầu tính toán nhiều hơn các đề năm trước. Hơn nữa, ỉ lại thi môn Lý hội đồng thi còn thông báo thời gian còn lại, nhưng hôm nay êm re, hậu quả còn hơn 20 câu Hóa chưa kịp (lụi), Đã có thông tinh Bộ chưa xác nhập 2 kỳ thi thành 1, nhưng ai giám tin?