Bài thi có dấu hiệu bất thường, đánh dấu bài và quy định xử lý

 Ngay trước khi bắt tay vào chấm thi, các hội đồng chấm thi sẽ kiểm tra, sàng lọc riêng những bài thi làm trên giấy khác với giấy dùng cho kỳ thi tuyển sinh năm nay, bài có viết bằng mực đỏ, bút chì, bài làm trên giấy nháp, bài có hai thứ chữ khác nhau hoặc có viết vẽ những nội dung không liên quan đến bài thi...

Đối với những bài thi nhàu nát hoặc có dấu hiệu bất thường, hội đồng chấm thi sẽ tổ chức chấm tập thể. Nếu đủ căn cứ xác định lỗi cố ý của thí sinh thì bài thi sẽ bị trừ 50% điểm toàn bài. Bài thi có thể bị cho điểm 0 đối với từng phần của bài thi hoặc toàn bộ bài thi nếu là trường hợp viết trên giấy nháp, giấy không đúng qui định, bài thi viết bằng các loại chữ, các loại mực khác nhau. Riêng với những trường hợp viết vẽ những nội dung không liên quan đến bài thi sẽ bị hủy bỏ kết quả thi của cả ba môn.

Thí sinh lưu ý, đối với các môn thi trắc nghiệm chỉ dùng bút chì để tô câu hỏi nhưng các môn thi tự luận lại tuyệt đối không được sử dụng bút chì để làm, viết bài thi

Để được tư vấn trực tiếp, các bạn có thể liên hệ 1900 6669.

Chúc các bạn thi tốt!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.