Gợi ý lời giải các môn thi Tốt nghiệp THPT 2011.?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Địa lý mời các bạn cem tai đây . Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011. Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án môn Đại lí trong kỳ thi này. Mời bạn đọc tham khảo thang điểm và tự chấm điểm xem đáp án địa của bạn được mấy điểm nhé.

Bạn muốn biết kết quả thi tốt nghiệp bạn có thể soạn tin :

DTN Sobaodanh Matinh gửi 8749

Ví dụ bạn ở Quảng Ninh (mã tỉnh 17), bạn có số bao danh 231654

DTN 231654 17 gửi 8749

Tra cứu qua tổng đài tự động Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Chi tiết bạn vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/.