Xem đáp án và điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở đâu nhanh và chính xác nhất

Xem đáp án và điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở đâu nhanh và chính xác nhất. Có nên nhắn tin để xem điểm thi không hay nên gọi điện cho tổng đài 1080 để biết kết quả :(

Chita
Trả lời 12 năm trước

Vatgia.com sẽ gửi đến bạn đọc đề thi và đáp án các môn thi vào lớp 10 thường (ngữ văn, toán, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật) và 6 môn dành cho học sinh thi vào lớp 10 chuyên (ngữ văn, toán, hóa học, vật lý, tiếng Anh, sinh học).

ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2011 – 2012
Môn chung Môn chuyên
Toán Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Văn Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Tiếng Anh Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Vật lí

Đề thi Đáp án
Sinh học

Đề thi Đáp án
Hóa Học
Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Tiếng Pháp Đề thi Đáp án
Tiếng Nhật Đề thi Đáp án
bui duy thuc
Trả lời 12 năm trước

Vào diemthi.24h.com.vn mà xem kìa?