Ai cho em mấy đề thi tuyển sinh cao đẳng diễn viên kịch của đại học sân khấu điện ảnh dc ko?

em muốn thi vào nganh CD diễn viên kịch cua trường DH SKDA tphcm,tróng các phần thi có phần thi phân tích phim,em ko biết phần đó như thế nào,sẽ làm ra sao,có dễ hay không,cách trình bày có giống như viết 1 bài văn hay là gạch dòng.ai có thể cho em vài đề thi của năm trước.Vòng chung tuyển là chỉ là diễn thôi phải không,có theo yêu cầu của giám khảo không?chân thành cảm ơn.

bùi nhân
Trả lời 12 năm trước

em muốn thi vào nganh CD diễn viên kịch cua trường DH SKDA tphcm,tróng các phần thi có phần thi phân tích phim,em ko biết phần đó như thế nào,sẽ làm ra sao,có dễ hay không,cách trình bày có giống như viết 1 bài văn hay là gạch dòng.ai có thể cho em vài đề thi của năm trước.Vòng chung tuyển là chỉ là diễn thôi phải không,có theo yêu cầu của giám khảo không?chân thành cảm ơn.