Có ai đã từng thi khối c cho e hỏi cấu trúc đề thi môn lich sử với ạ?

thu
Trả lời 12 năm trước

ohio! đề thi môn sử gồm 2 phần:
Thứ nhất câu thuộc lòng: chuyến dịch tây bắc, chuyến dịch điện biên phủ, chiến dịch Tây Nguyên, con đường cứu nước của chủ tịch HCM.....
Thứ hai là câu tổng hơp:bao gồm việc phân tích tổng hợp một giai đoạn lịch sử, ý nghĩa của các cuộc khán chiến x y z, phân tích so sánh sự khác biệt về mặt ý nghĩa của hiệp ước.....
Lịch sử là một môn không khó học lắm đâu chỉ cần bạn nghỉ đơn giản nó là một câu chuyện, có khi nào bạn nghỉ tại sao chỉ đọc qua 1 lần câu chuyện bạn có thể kể lại từ A đến Z mà một bài lịch sử thì không kể lại được
Chúc bạn thành công.