Có ai biết năm nay 2009 kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12 có thi lại lần 2 không? Và khi đăng ký dự thi ra sao, thời gian thi như thế nào ?

Chào All, Em tôi mới biết điểm thi tốt nghiệp 12 , nhưng rớt rồi. Tôi đang thắt mắc là năm nay có tổ chức thi lần 2 như năm ngoái không? và nếu có thì đăng ký thi như thế nào? điều kiện ra sao? thời gian ôn thi như thế nào? lịch thi? Mong các bạn đưa ra câu trả lời nhanh và chuẩn xác, nguồn thông tin tin cậy! Cảm ơn!
nguyen huu hieu
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải đưa ra địa chỉ ở tỉnh nào chứ