Có ai cho mình biết điểm thi tốt nghiệp ở đồng nai công bố chưa vậy ?

Có ai cho mình biết điểm thi tốt nghiệp ở đồng nai công bố chưa vậy, nếu chưa thì bao giờ cho mình ca'm ơn
TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Năm nay 2011 các Sở giáo dục sẽ hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tra cứu điểm bằng cách soạn tin nhắn.Ngay từ bây giờ các bạn có thể soạn tin nhắn chờ điểm / tra cứu trực tiếp:

DTN SBD MaTinh gửi 8749

Ví dụ Số báo danh của bạn là 130965, bạn ở Đồng Nai (Mã tỉnh:48) bạn soạn tin như sau:

DTN 130965 48 gửi 8749

Mã tỉnh tra ở đây: http://tradiemthi.vn/

Hoặc gọi 19006669 để nghe điểm trực tiếp từ tổng đài tư vấn tuyển sinh.

Chúc bạn một mùa thi thắng lợi!