Mình phải làm thế nào để biết được kết quả hay là chờ xem có giấy gọi hay ko?

Mình có nộp hồ sơ NV2 vào trường DH thương mại và theo thông báo là đến ngày 11/9 này sẽ công bố kết quả. Vậy mình phải làm thế nào để biết được kết quả hay là chờ xem có giấy gọi hay ko? các bạn giúp mình với. mình cảm ơn.
Trả lời 14 năm trước
dung cho doi ban,hay tu tim ket qua som nhat bang nhieu huong len truong ban da nop ho so,hay vao web cua truong de tim kiem thong tin,de con kip xoay cho viec hoc khac,hom nay chua het ngay 11/9 ban cung co the doi thong bao tu truong,nhung hay chu dong nhanh chân lên