Đại học Nha Trang công bố điểm thi ĐH năm 2010 chưa?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chiều nay, Đại học Nha Trang chính thức công bố điểm tuyển sinh 2010. Theo đó, thủ khoa của trường là thí sinh Đào Xuân Phát (Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nha Trang) số báo danh 04857, với số điểm 22.

Có 4 thí sinh (TS) đều đạt số điểm 20,5 là Trần Thị Kim Đào (Tuy Hòa, Phú Yên) dự thi khối B, Lê Thị Tuyết Nhung (Cam Ranh, Khánh Hòa), Trần Thị Phương Quỳnh (Nha Trang) và Bùi Hải Yến (Nha Trang) dự thi khối D1.

Ở khối D3, 2 TS Nguyễn Thị Thanh Thủy và Lương Thị Thanh Tú (Nha Trang) đều đạt số điểm cao nhất là 21 điểm.

Năm nay, Trường Đại học Nha Trang tổ chức thi tại 3 địa điểm: Nha Trang, Bắc Ninh và Cần Thơ trong đó Nha Trang là địa điểm tập trung số lượng TS đông nhất với 6.239 em.

Khối A là khối có số lượng TS đăng ký dự thi cao nhất trong 4 khối thi của trường với 7.984 TS, trên tổng số 14.992 TS đăng ký dự thi. Ở hai khối còn lại là B và D có tổng số 7.164 TS đăng ký dự thi.

Nếu xét theo điểm chuẩn ngành thấp nhất năm ngoái là 13 thì khối A có 498 TS đạt được. Khối B có 314 TS đạt điểm từ 14 trở lên. Còn khối D1 thì 175 TS được điểm 13 trở lên, trong khi đó khối D3 có 28 TS đạt điểm từ 14 trở lên. Được biết chỉ tiêu tuyển năm 2010 hệ đại học là 2.200 TS.

cty ebox
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều trường đã chấm bài xong và chuyển điểm về tổng đài 1900599974.

Để xem điểm của mình các bạn nhanh tay gọi điện đến số 1900599974 hoặc soạn tin:

AZD Số báo danh ->> gửi 8749

Lưu ý: số báo danh bao gồm cả chữ và số giống như trên giấy báo thi.

Bạn thử liên hệ đi nhé sẽ biết liền thôi