Xin hỏi làm giếng trời cho nhà mái tôn?

nhà tôi khá tối và kín gió nên tôi muốn làm giếng trời ngay cầu thang .Xin hỏi các bạn nhà mái tôn muốn làm giếng trời thông gió và lấy ánh sáng thì có thể sử dụng các kiểu giếng trời như thế nào ? và giếng trời là do xây hay phải mua và lắp đặt ?và xin chỉ mình luôn chỗ mua. xin cảm ơn
dang sy cuong
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cần ánh sáng, thì bạn có thể mua các loại tôn nhựa lợp ở chổ cần sáng. Nếu bạn cần gió thì có thể mua quả cầu đối lưu thông gió bằng inox hoặc tôn mạ kẽm đặt trên nóc chổ cần thông gió. Tuy nhiên nếu muốn thẩm mỹ, lại đúng là giếng trời như bạn nói thì phải thiết kế xây dựng đàng hoàng. Nếu cần bạn cứ gọi cho tớ-0918 609 111-A.Cường , tớ sẽ cử người tới nhà bạn khảo sát và thiết kế luôn.
Vision
Trả lời 7 năm trước

Mình chuyên làm mái che cho giếng trời, kể các mái che giếng trời tự động điều khiển bằng remote.

Bác có thể xem các mẫu phù hợp: Mai Che Gieng Troi