Thiết kế phòng karaoke?

tôi có 1 diện tích đất khoảng 12x6m2 nên đang định xây dựng mấy phòng hát karaoke kinh doanh. xin hỏi nếu chia 2 tầng thì thiết kế mấy phòng hát là hợp lý. thiêt kế hình dáng thi công tổng thể làm sao cho đẹp và phù hợp, cách trang trí bên trong và ngoài cho đẹp mắt. chi phí là bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm vì không có nhiều vốn. xin được tư vấn!

Nguyen Thanh
Trả lời 13 năm trước

Tổng diện tích nhà bạn khoảng 72 m2 như vậy trừ cầu thang, công trình phụ còn khoảng 50 m2, bạn có thể chia làm 3 phòng hát trên 1 tầng, nếu bạn ở hà nội bạn có thể qua quán karaoke 167 cầu giấy để tham khảo mô hình hoạt động của họ.

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xây khoảng 3-4 phòng/tầng. Việc thiết kế hình dáng cũng như bố trí mặt bằng thì bạn có thể liên lạc với bên mình. Vì qua quá trình trao đổi kỹ thông tin, bọn mình mới có thể đưa ra phương án phù hợp cho bạn. Giai đoạn đầu tư vấn là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi bạn ưng với phương án mình đưa ra thì mới ký hợp đồng thiết kế. Cũng có nhiều gói thiết kế để bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm nhất.

Bạn có thể tham khảo giá các gói thiết kế trên trang web của bọn mình tại :

Các gói dịch vụ

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 12 năm trước

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng sửa chữa các công trình .

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT chúng tôi xin gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Nội thất kiến trúc Bắc Việt Chuyên :

- Tư vấn, thiết kế kiến trúc

- Thi công,xây mới cải tạo các công trình dân dụng

-Cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành thấp nhất.

* Giấy dán tường Thuỵ Sĩ ,Hàn Quốc

* Sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp

* Đồ gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ

*Cửa nhôm đúc, cửa nhựa lõi thép

Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.73054078

Fax: 04.62613442.Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 012.66191888

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .

Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ.

VPGD Showroom : Số 80 Nguyễn Văn Cừ -Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội.

Email:mail@noithatkientrucbacviet.com.vn

Website: WWW.noithatkientrucbacviet.com

kientrucvang.com
Trả lời 12 năm trước

Hãy truy nhập ngay vào website www.kientrucvang.com đế biết được khả năng của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

Địa chỉ: P104/7A Khu TT ĐH Thủy Lợi - Ngõ 95 Chùa Bộc - P.Trung Liệt – Q.Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 04. 6276 1046. FAX : 046.2761083

Hoạt động chính của công ty:

- Thiết kế kiến trúc: nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. click

- Thiết kế nội thất: văn phòng, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp…click

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng…click

- Thiết kế nội, ngoại thất theo phong thủy.click

- Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất giá hợp lý,. click

- Thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình. click

- Thi công trọn gói hoặc từng hạng mục các công trình công cộng, nhà ở, biệt thự, nhà xưởng...

Với phương chân:”SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐỂ “ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VÀNG

Đỗ Bích Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Minh bên công ty kinh doanh giấy dán tường.

Nếu công trình của bạn đi vào hoàn thiện mà cần sử dụng giấy dán tường hãy liên hệ với mình.

Bên mình có giấy Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản....

Mình sẽ có mức giá cực kỳ cạnh tranh.

ĐT: 0978.121.028 (Thu)

Shop Làm Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Xin mời ghé thăm các mẫu thiết kế của công ty Ngôi Nhà Đẹp

Vài mẫu thiết kế được chủ đầu tư đánh giá tốt

Karaoke Đà Nẵng

Karaoke Bạn Bè

Karaoke Thân Quen

Karaoke Đa Phong Cách