Cách thiết kế và chi phí xây dựng?

minh co lo dat 5x18m minh tinh xay 1pk,2pngu,1bep va 1 tolet .xin huong dan cho minh cach thiet ke dep va chi phi xay het bao nhieu .cam on

PHAN THAI
Trả lời 12 năm trước

Kính chào anh chị,

Diện tích đất của anh chị là 5x18=90m2 thì theo quy định mật độ xây dựng tối đa là 87%, tức là diện tích tầng trệt xây được là 78.3m2 (5x15.7) ban công các lầu ra từ 1m đến 1.4m tùy lộ giới.

Với diện tích này anh chị có thể xây dựng một trệt một lầu hoặc lửng thì không gian các phòng được rộng và thoáng. Chi phí xây nhà anh chị từ 650-700 triệu tùy kiến trúc kết cấu, nội thất, thời gian xây dựng từ 3-4 tháng.

Anh chị cần xem bản vẽ, cần tư vấn thêm về kiến trúc, kết cấu, phong thủy, xin phép xây dựng hoặc cần thi công thì anh chị liên hệ nhé.

KTS.KSXD. Phan Thái. HP: 0936.792881. mail: xaydungkimdo@gmail.com

Công ty XÂY DỰNG KIM ĐÔ. 256/4 Tân Phước, Q.10, TP.HCM.

le manh hung
Trả lời 12 năm trước

minh chi muon xay nha cap 4 thui vi kinh phi co han lieu 200tr du ko vay .xin cho minh them y kien

trangiacons
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn!

Theo ý của Bạn thì hình như Bạn chi muốn xây nhà 1 trệt k lên lầu thì phải?

Nếu chỉ xây trệt k lầu, mái lợp tole thì chi phí xây dựng nhà của bạn là khoảng: 350tr đến 450tr (tùy vào vật liệu và vật tư hoàn thiện mà Bạn sử dụng). Thời gian thi công 1,5 tháng.

Nếu Bạn cần Thiết kế - Thi công - Sửa chữacó thể liên hệ mình: 0936940941 -0987 332 661, Mình sẽ báo giá cụ thể, chi tiết theo bản vẽ.

Rất mong được hợp tác với bạn!

Thân chào!

Hoàng An
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với KTS. Hưng : 0913.668.796. Anh ấy thiết kế thi công đẹp và giá cả được lắm, anh ấy đã từng thiết kế và thi công cho nhà tôi, rất đẹp. Trang web của anh ấy là http://vuonnhaxinh.com

nguyen thi hang
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn - thiết kế - thi công xây dựng hãy liên lạc cho chúng tôi nhé : 0977 738 968 (gặp anh Cường )

Hoặc bạn có thể tham khảo tại website công ty: www.kientrucsongduong.com

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Lê Trần
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ,bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm bên mình nha

Đại diện thạch cao Lê Trần

Công ty Lê Trầnchuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đếntrần và vách ngăn thạch cao,hoạt động trong lĩnh vực ngành xây dựng đã được nhiều năm và đạt được những thành tích nhất định .Với phương châm trở thành một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm liên quan đến trần và vách ngăn ,hiện công ty có một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc đồng thời sở hữu những dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí hiện đại nhất Việt Nam ,nổi bật với chất lượng dịch vụ và các công tác hậu mãi hoàn hảo .

Sản phẩm

  • Tấm thạch caotrang tríLÊ TRẦN
  • Tấm thạch caoBORAL
  • Thanh trần nổiLÊ TRẦN,BORAL, CKM
  • Thanh trần chìmLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Thanh vách ngănLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Tấm kỷ thuật kháng nước và chống cháy DIAMOND, ETERPAN, PROMINA, .,.
  • Bột thạch cao và các phụ kiện chuyên ngành thạch cao

Website :www.letran.vn.Quý khách vui lòng liên hệ (08) - 38382682 - 38382342 - 38380751 hoặc liên lạc qua mailtamnguyen@letran.vnđể chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn

Rất mong được hợp tác với bạn .

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình là Giáo mình chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đặc biệt giá ưu đãi tại Bình Dương, Thủ đức. Không biết nhà bạn đã xây nhà chưa? Nếu mà bạn đang ở TP.HCM thì hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn xây được căn nhà đẹp vừa ý bạn với chi phí xây dựng tiết kiệm nhất. Tới tận nơi tư vấn và bản vẽ thiết kế tùy theo thực tê.Giáo: 012.8663.8663

Web:www.giao.mov.vn