Tôi có 200 triệu có thể xd căn nhà trệt gần Cầu Ngang - Thuận An trên dt 9x9m

Tôi có 200 triệu muốn xd hoàn thiện căn nhà trệt gần Cầu Ngang - Thuận An trên dt 9x9m, nền cao 0.5m, trên đó dt xd phòng là 42m2 còn lại là ban công phía trước và bên phải. mái lợp tôn lạnh che phủ luôn cả ban công theo kiểu Thái Lan. Bạn nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp tôi. Cảm ơn .

Nguyễn Bình Phương Duy
Trả lời 10 năm trước

Hi anh;
Để có được một căn hộ đầy đủ tiện nghi và phù hợp với nhu cầu về kinh phí, anh vui lòng cho công ty mình một cuộc hẹn để trò chuyện, khảo sát mặt bằng hiện trạng, tư vấn trực tiếp.
Sau đó công ty sẽ lên bản vẽ và bảng dự toán sơ bộ để anh quyết định.
Mong hợp tác với anh;

Nguyễn Bình Phương Duy – Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY TNHH XD - TM - TTNT Đường Thẳng

Add: 461/12, Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website: www.linesdecor.com
Email: duy.linedecor@gmail.com
Yahoo: nguyenbinh86vn
Skype : Mr.Duy1
Mobile: +84 1268550935

Xưởng sản xuất: 247/33/12, Đông Thạnh 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Hố Chí Minh

nguyễn hữu đoàn
Trả lời 10 năm trước

Chào anh a! em bên khoan giếng, khoan cọc nhồi, lỗ chống sét . có cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ của chúng em a vui long liên hệ:0978368178

Địa Chỉ: 3/12 đường Thủ khoa Huân, ấp Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, BD

Bùi Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

MÁI CHE MÁI XINH

Hotline:0906.468.862 - 0918.607.749

Website:https://sites.google.com/site/maichemaixinh/

9. Nhà sắt tiền chế, nhà tôn

Quý khách hàng sẽ ấn tượng vì những lợi ích mà mái xếp di động mang lại.

Website:https://sites.google.com/site/maichemaixinh/
Hotline:0906.468.862 - 0918.607.749