Chi phí xây nhà ống 37 m2 ở Hà Nội

Vợ chồng tôi có mảnh đất ở Hoàng Mai, định xây nhà 3 tầng với một tầng lửng.

Khu đất nhà tôi có hai mặt thoáng, với kích thước 3,26m và 11,2m. Tôi muốn xây dựng theo nhu cầu như sau: Tầng một có chỗ để xe máy, phòng bếp, một WC. Tầng lửng có phòng khách, phòng đọc sách nhỏ. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, một WC; tầng 3 có phòng thờ, sân phơi.

Nhờ các anh chị và các kiến trúc sư tư vấn thiết kế và chi phí xây dựng.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Khu đất nhà tôi có hai mặt thoáng, với kích thước 3,26m và 11,2m. Tôi muốn xây dựng theo nhu cầu như sau: Tầng một có chỗ để xe máy, phòng bếp, một WC. Tầng lửng có phòng khách, phòng đọc sách nhỏ. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, một WC; tầng 3 có phòng thờ, sân phơi.

Nhờ các anh chị và các kiến trúc sư tư vấn thiết kế và chi phí xây dựng

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tầm 4.5t đến 5t/m2 bạn nhé

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Chi phí trung bình từ 4tr đến 4,5tr/m2 tùy từng vị trí néu nền lún thì chi phí làm móng cao hơn chút.