Sửa cầu thang đá thành gỗ hết bao nhiêu

Nhà tôi xây theo kiểu cũ, có cầu thang ốp đá granite nằm giữa nhà trông khá nặng nề.

Nhà tôi có 3 tầng. Tôi định đập cầu thang cũ, sửa lại thành cầu thang gỗ, bậc rỗng để nhà thanh thoát hơn. Ngay cạnh cầu thang có giếng trời nhỏ khoảng 2 m2. Ánh sáng từ giếng trời cũng phần nào có thể chiếu lọt qua cầu thang.

Các anh chị tư vấn giúp, việc sửa chữa như vậy có phù hợp không và tốn bao nhiêu.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

dễ lắm. bạn chỉ cần đập bỏ bực bước lên bước xuống là được. để lại phần khung bê tông ( nếu làm khung sắt không đi một thới gian sẽ bị nhịp). làm khung sắt để lên trên rồi gia cố lại 1 tí. bạn ra chợ lớn Q5 có bán ván gỗ đủ các loại tha hồ mà lựa rồi mang về gắn lên. xong ra chợ kim biên mua sơn PU về quet lên là đẹp