Salon Tóc Tùng Linh , 91B, Hàng mã, hoàn kiếm hà nội có phải là salon lừa đảo?

Mình vừa mua 1 cái vocher giảm giá ở hotdeal để đi làm tóc ở salon tóc TÙNG LINH. mình mua vocher có giá 80k áp dụng cho các dịch vụ của salon tóc nhưng khi tới mình yêu cầu ép tóc nhưng nó bảo tóc chị k nên ép mà nên nhuộm, nhưng thực chất tóc mình ép được khá lâu rồi, nhưng nghe tư vấn thì mình làm theo là k ép nữa mà nhuộm tóc. Mình và dứa bạn nhuôm tóc hết 3 tiếng đồng hồ, xong nó còn dụ giỗ cắt tóc nữa. Nhưng mình thấy thái độ phục vụ của nó quá chán nên mình không cắt, nghĩ là làm tóc theo chương trình giảm giá mất ít tiền nên thái độ phục vụ của nó thế, mình cố đợi cho xong. Khi về mình tưởng cứ thế về thôi vì  mình đi minh theo vocher giảm giá, lúc đấy nó mới bảo mỗi em mất thêm 400k nữa, vì cái vocher đó chỉ trị giá 400k, mà nhuộm chỗ nó là 800k, tức là vocher tương ứng 400k còn mình mất thêm 400k nữa. Lúc đấy mình và bạn k mang theo tiền, k biết làm thế nào, may mình mang thẻ ngân hàng theo, để bạn ở đấy và đi rút tiền. Thấy bực vì cái chương trình của nó vô cùng

Thực ra mình đi nhuộm tóc cũng 300-400 rồi nhưng nó có giá, đi nhuộm xong vui vẻ, cái này nó đăng 1 kiểu làm 1 kiểu, không thể chấp nhận được. Lúc về mình chỉ vào các anh làm ăn cho nó tử tế và cạch mặt k tới nữa!

Mình khuyên các bạn đang có ý định đến đó làm tóc thì đừng có đến. toàn đứa mới học về, cắt ép. nhuộm, uốn đều k chuyện nghiệp lóng ngóng rơi cả lược . Gía cả lại k rõ ràng, Nhuộm 800k, ép 500k

Mình có ý định ép nó k cho ép mà bắt nhuộm vì nếu mình ép mình chỉ phải trả thêm cho nó 100k nên nó cứ tư vấn cho mình nhuộm để lấy thêm 400k của mình

Mình viết thế này là rất là bức xúc! Các bạn đừng nên làm tóc ở Salon TÙNG LINH

91B . HÀNG MÃ. HOÀN KIẾM HÀ NỘI

nguyễn anh tú
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mua vocher của hotdeal, đến nơi thật sự thất vọng. xong lại còn bị mất thêm 400k cho dịch vụ nhuộm tóc, hình như ai đến theo chương trình khuyến mại, họ đều tư vấn nhuộm tóc để lấy thêm tiền của khách hàng sao đó!!

Mình đi làm tóc có khi sớm hơn bạn, bức xúc mà không biết nói với ai, may có cáo top của bạn. Mình hôm đấy có gọi lên hotdeal thấy họ bảo cũng có nhiều khách hàng phàn nàn về dịch vụ nên họ đã gỡ bỏ cái quảng cáo của salon tóc này. Nói chung làm ăn thế này chắc rồi cũng phá sản thôi,, hic hic

tran duy thanh
Trả lời 11 năm trước

Tôi bên salon Tùng Linh.

Các bạn quá thiếu hiểu biết!

Để tôi giải thích lại cho rõ ràng nhé : 1 voucher có giá trị 400.000đ , các bạn mua với giá 80.000 đ ! Giá 1 đầu nhuộm của bạn là 800.000 đ ,2 bạn có 2 voucher có giá trị 800.000 đ , 2 đầu nhuộm có giá 1.600.000, có nghĩa là 2 bạn pải trả thêm 800.000 đ , cửa hàng đã giảm giá 50% !!! Tôi đã nói rõ ràng ngay khi bắt đầu làm , bạn cũng đã đồng ý !

Các bạn làm tôi cảm thấy thật phí công sức của tôi và mọi người đã làm cho bạn. Các bạn ko đồng ý ở đúng 1 điều : vấn đề tiền ! Tôi là ng thợ làm tóc và tôi muốn tư vấn cho bạn để bạn đẹp nhất có thể, bạn đồng í nhuộm và chúng tôi đã làm cho bạn đẹp như những khách hàng quen của tôi, tôi còn nhớ rõ bạn khen màu tóc đẹp . Vậy mà đến khi tính tiền các bạn lại có 1 thái độ hoàn toàn khác !

Tôi quá thất vọng vì sự thiếu hiểu biết của các bạn !

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Hay