Các bác có thông tin gì về phòng vé máy bay lừa đảo A39, quốc lộ 22, P. trung mỹ tây Q12 không?

bà con nên cẩn thận khi đi xin việc tại phòng vé máy bayA39 QUỐC LỘ 22 PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY Q12 nha. mình chót bị lừa nên minh thông báo cho các bác biết như thế này: khi đăng tuyển nhân viên trên muaban.net là tuyển nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm sẽ đào tạo miễn phí rồi bắt đóng 500k bảo đi học không công 1 tuần để có chúng chỉ bán vé máy bay. sau khi nhận chứng chỉ quay lại thì họ bảo ký hợp đông 6 tháng làm cộng tác viên online bán vé tại nhà. không làm thì thôi. vậy là vừa mát tiền vừa mất công!

lannguyen
Trả lời 11 năm trước

mình thấy tin đăng tuyển nhân viên bán vé máy bay lâu lắm rồi, đến bây giờ càng thấy nhiều hơn. Mình đến xin việc rồi họ bảo chỉ tuyển người có kinh nghiệm, nếu chư có kinh nghiệm thì làm việc online bán vé tại nhà rồi phải nộp 500K và kí hợp đồng trong 6 tháng. mình thấy nghi lắm, sau đó mình thấy đăng tuyển nhân viên không cần kinh nghiệm sẽ được đào tạo, mình quay lại xem thử sự thật có như mình nghĩ không,họ lại bảo sẽ đua mình đi học nghiệp vụ miễn phí ở một trung tâm trên đường Âu Cơ, nói qua nói lại một hồi rồi cũng bảo đóng 500K. sau khi đi học 1 tuần rồi cũng nhận 1 chứng chỉ mà không biết tở chức nào hay cơ quan thẩm quyền nào cấp nữa. Mình quay lại A39 QUỐC LỘ 22-TRUNG MỸ TÂY- QUẬN 12 họ bảo mình làm công tác viên bán vé máy bay onlie tại nhà. lúc này minh mới sửng sốt mình bị lừa tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.

CẨN THẬN NHA MỌI NGƯỜI KHI ĐI XIN VIỆC!!!

vuvananh
Trả lời 10 năm trước

mình đọc trên mạng thấy tuyển nhân viên thấy gần nhà nên xin nộp đơn. lúc vào nộp họ nói đóng học chứng chỉ.hẹn chiều lêntruong712g dạy nghề trên q11 học. lúc đóng họ nói học ngay 1 tuần thì xong vẫy mà đóng xong họ hẹn tới hẹn lui 1 tuần sau vẩn chưa thấy học. lúc lên dòi tiền thì họ k cho.làm căng lên thì bên tươờng chỉ bên phòng bán vé. phòng bán vé chỉ trên trường. tức qá dt cho con mẹ thu tiền thì mẹ nói: k học thì trả tiền làm thấy ghê, k có kinh nghiệm mà đòi. hẹn ngày mai trả lúc dt thì nói đi nha trang chơi rồi đóng cửa luôn...đừng bị nó lùa nha bà con..sdt con mẹ lừa đảo là0902093684