Có 1 người khách vào siêu thị mua 1 món đồ trị giá 99.000.Người đó đưa tờ 200 em thối lại 101 nhưng ng đó kô chịu và khẳng định là đã đưa tờ 500helpme

DavidHoàng
Trả lời 13 năm trước

SAO KHÔNG HỎI MẤY NGƯỜI KHÁCH BÊN CẠNH XEM CÓ ĐÚNG LÀ VỊ KHÁCH ẤY ĐÃ ĐƯA TỜ 500 KHÔNG. VÌ THEO MÌNH BIẾT THÌ TRƯỚC KHI THỐI TIỀN THÌ NGƯỜI NV THU TIỀN CẦM TỜ TIỀN XEM XONG NHẬP SỐ TIỀN KHÁCH ĐƯA VÀO MÁY SAU ĐÓ MÁY SẼ HIỂN THỊ LÊN SỐ TIỀN CẦN THỐI LẠI.

VÀ TỐT NHẤT LÀ NÊN HỎI NHỮNG VỊ KHÁCH BÊN BẠN VÌ HỌ CŨNG CHỜ TÍNH TIỀN NÊN HỌ CÓ THỂ NHÌN THẤY ĐIỀU ĐÓ.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

nguyenvanteo
Trả lời 13 năm trước

Nhung nguoi cho tinh tien lai khang dinh la nguoi khach da dua to 500,ho co tinh gian lan nen da lam am y len.camera thi o goc khuat khong the nhin thay,moi nguoi con cach nao giai quyet sao cho nguoi khach phai tam phuc khau phuc ma xin loi nguoi thu ngan nua.thanks

Mr.Duy
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn hoàn toàn đúng và nhớ chính xác.

nói người khách miêu tả hình dáng tờ 500k nếu không nói được coi như mất. vì tiền anh không nhớ kệ anh đó là lỗi của anh ta do không nhớ tài sản mình có .

chúc bạn anti được với loại người đó