Nạp bình chữa cháy củ và mua bình chữa cháy mới nên chọn bình gì để tiết kiệm chi phí.

Làm sao phân biệt loại nạp bình chữa cháy củ và mua mới nên chọn loại nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Huynh gia
Trả lời 7 năm trước

nên chọn nạp sạc bình chữa cháy

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

Tất nhiên là nạp lại bình sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều lần, nếu bình không có hỏng hóc hay bị hen gỉ thì mọi người nên nạp lại nhé. Việc nạp lại cũng chỉ mất nửa ngày là xong rồi, nhớ kêu thợ dán tem bảo hành nạp lại bình nhé mọi người.

Mọi người xem báo giá: nạp bình chữa cháy

Xem giá: bình chữa cháy chất lượng cao

Thiết bị chữa cháy giá tốt

Quần áo chữa cháy theo thông tư 48

Túi cứu thương bắt buộc theo thông tư 09

Nạp bình chữa cháy số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi

Liên hệ ngay: 0903.801.891

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - Báo giá thiết bị chữa cháy

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0913801891 Holine: 0903.801.891

www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org - www.pcccanphuc.com

Email: anphucsaigon2000@gmail.com