Vấn đề bảo hành của hãng HP-Compaq tại trung tâm 81 phan kế bính q1?

Tôi vừa mua một máy compaq 510, sau 3 tháng sử dụng thì phát hiện ra phím f2 trên máy rất lỏng lẻo vì không có chân đế mà chỉ được gắn bằng keo.

 Tôi có đem máy đến địa chỉ 81 phan kế bính q1 để bảo hành thì nhân viên tại đây bảo rằng tôi phải thay lại toàn bộ bàn phím với giá từ " 1 triệu mấy đến 2 triệu" ( đúng theo nguyên văn lời nhân viên đó nói. tôi có hỏi lại là có cách nào chỉ thay 1 phím f2 đó thôi không cần thay cả bàn phím không, vì phím đó chỉ bị mất phần xương đế gắn phím vào chứ vẫn xài được. nhưng họ lại bảo là không làm được.

Sau đó tôi có mang máy đến trung tâm icare để hỏi lại thì họ bảo rằng bàn phím loại này nếu thay toàn bộ thì chỉ 520 ngàn còn nếu họ tìm được cái xương đế của phím thì chi phí chỉ là 50 ngàn.

Như vậy tôi nên tin một trung tâm bảo hành chính hãng để phải bỏ ra gần 2 triệu chỉ để sửa 1 phím f2 hay tôi nên tin vào 1 trung tâm sửa chữa bên ngoài. mong các bạn cho ý kiến để tôi tham khảo. xin cám ơn.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Nếu đi sửa laptop mình sẽ phải cẩn thận rút kinh nghiệm từ bạn.