Cẩn thận không nên để dây sync cắm vào máy tính sau khi sync xong!

Dây sync iPhone 4 có khả năng gây cháy như bên dưới. Hiện chúng ta không biết được chính xác nguyên do là tại đây nhưng đây là lời cảnh báo sớm. Đầu sync Apple sử dụng là dầu 30chân, chuyện 2 trong số 30 chân đó vì lý do gì đó chạm nhau và gây ra cháy hay lý do gì đó là hoàn toàn có thể....Anh em nhớ chú ý:

  • Không để dây cáp vẫn cắm vào máy khi đã sync xong
  • Không sync máy trên giường ngủ
  • Anh em thợ nên dùng một hub USB rồi cắp vào sau đó có thể rút ra dễ dàng thay vì cắm trực tiếp vào máy...
  • ...

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em ko nghĩ do mình cắm cáp vào PC lâu quá đâu. E cũng cắm 1 sợi chết lun trong PC hơn 1 năm nay rồi. Cáp cũng gần hư mà chưa thấy cháy, e làm dịch vụ, mỗi ngày đều làm vài máy, các bạn e cũng vậy, chưa nghe nói cháy báo giờ, e nghĩ do hên xui ở chất lượng cáp thôi, mặc dù là cáp theo máy.