Lại thêm Ôtô Civic bốc cháy giữa đêm - nguyên nhân tại sao?

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Ôtô Civic bốc cháy giữa đêm

Đêm 12/10, những người đi qua địa phận thị xã Thái Hòa (Nghĩa Đàn, Nghệ An) hoảng hốt khi thấy chiếc Honda Civic bốc cháy ngùn ngụt.

Tại hiện trường, chiếc xế hộp mang biển số 37 (Nghệ An) chỉ còn trơ khung sắt, nằm bên vệ đường.

Theo lái xe Hoàng Nghĩa Phương, 21h ngày 12/10 anh lái xe từ thành phố Vinh đi Quỳ Hợp. Đến 23h, khi đang ở địa phận thị xã Thái Hòa (Nghĩa Đàn, Nghệ An), anh và người đi cùng phát hiện thấy mùi khét cùng khói bốc lên từ capo. Anh Phương vội tắt máy, lấy giấy tờ quan trọng và bỏ chạy trước khi chiếc xe bắt đầu bốc cháy ngùn ngụt.

Ảnh: Thế Thành.
Chiếc xe bốc cháy giữa đêm khuya. Ảnh: Thế Thành.

Anh Phương cho hay, anh đã gọi điện báo cảnh sát PCCC và công an huyện Nghĩa Đàn nhưng khi lực lượng này tới nơi thì chiếc xe đã bị thiêu rụi.

Kết luận sơ bộ của Công an huyện Nghĩa Đàn, việc cháy xe không do nguồn cháy từ bên ngoài, không do chất gây cháy từ bên trong, không do tính chất cơ học (phanh xe...), không có dấu hiệu hay động cơ tự đốt cháy xe.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra tìm hiểu rõ nguyên nhân.