Cảnh báo cách làm ăn của cây xăng cạnh bến xe Hà Đông và cây xăng Đại An ở gần ĐH kiến trúc HN?

Chuyện là thế này, chiều hôm qua em có việc phải đi Thanh oai, sợ ko đủ xăng đi nên em ra cây xăng ở bến xe Hà Đông đổ xăng, ban đầu kim báo bắt đầu đến vạch đỏ tức là vẫn đi đc khoảng 15km nữa, xe em là sirius, em bảo bơm 50k , bình thường thì 60k là đầy bình, nhưng lúc bơm nhân viên chỉ bơm 44k, mà vẫn lấy 50k của em,em nhìn đồng hồ bảo chưa đủ, vậy nên nó phải bơm thêm, mà cái đồng hồ mờ tịt ko nhìn thấy số, e phải đi vào gần mới nhìn thấy mờ mờ, em thắc mắc sao ko bơm hết 50k , nhân viên bảo là đồng hồ mờ ko nhìn rõ, trong quá trình bơm em thấy nhân viên đi vào cây bấm cái ji đó,sau khi bơm 50k mà bình vẫn chưa đầy,cách làm ăn của cây xăng này mờ ám quá, anh em nào thử qua đấy bơm 1 lần xem có đủ ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

CHuẩn đấy bác, hôm trước bực thật, e ra đổ 50K, ko để ý mà cũng vì xếp hàng ngang nữa, xong chạy 1 đoạn, vì kim xăng nó lên từ từ mà, thấy kịch kim là quá vạch giữa 1 tí, mà bt` là phải hết vạch cuối , chắc chỉ tầm 30K thôi, đang vội mà sáng ra tắc đường nên ko quay lại chửi cho trận, làm ăn bố láo thật.