Mua hộp đựng thức ăn bằng thủy tinh Kova ở đâu trong TPHCM nhỉ ?

Mình ở TPHCM. Hôm bữa đi ăn ở nhà hàng Phúc An Khang, thấy có mấy hộp đựng thức ăn đẹp ơi là đẹp. Mình có xem, là hãng Kova nào ở Hàn Quốc thì phải. Mấy nay tìm suốt mà chẳng thấy nó đâu. Các bạn ai có thông tin gì thì giúp mình nhé. Thật sự rất thích nó, muốn mua ngay. Àh, cái đó là bộ 3 cái thì phải.

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Kova là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Tại TPHCM bạn có thể tìm mua các sản phẩm Kova ( tất nhiên là có bộ hộp thủy tinh Kova của bạn tìm ) tại chi nhánh Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh theo liên hệ sau :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn

Hiện tại đang có khuyến mãi trong tháng 10 này. Kết thúc vào 26/10. Nếu bạn đang cần thì nhanh chân lên nhé.

Tham khảo thêm thông tin sau đây :

Tiết kiệm 30% với bộ 3 hộp thủy tinh ngọc Kova KBFL Hàn Quốc

Bộ 03 hộp đựng thức ăn Kova bằng thuỷ tinh Opal, thương hiệu độc quyền, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH MTV KOVIN

Giá cũ : 292.600 VNĐ Giá mới : 235.000 VNĐ
Tiết kiệm đến 30%
Hotline : 083.849.7899
Bộ sản phẩm gồm 03 hộp thuỷ tinh các loại với đường kính 3 inch(7,5 cm), 4 inch(10 cm) và 5 inch(12,5 cm)

- Bộ hộp làm bằng thủy tinh Opal (Thuỷ tinh ngọc) nên sẽ sáng rực dưới ánh đèn
- Thiết kế hoa văn trang nhã, ấn tượng.
- Sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa bát, có nắp để giữ nhiệt.

* Lưu ý: Mở nắp hộp khi sử dụng trong lò vi sóng. Không được hâm nóng quá 3 phút
- Xuất xứ: Hàn Quốc.