Cảnh báo số điện thoại 0975 444 545 là lừa đảo.

mình xin cảnh báo với mọi người số điện thoại 0975 444 545 là số lừa đảo chuyên nghiệp,mình có mua của hắn 1 cái điện thoại , nhưng mình chuyển tiền vào tài khoản của nó thì nó không gửi máy ra cho mình , và gọi không nghe máy ,và mình vào google sớt số 0975 444 545 thì thấy hóa ra có người cũng bị lừa như mình,bức xúc lắm nhưng không làm gì được.

thông tin của nó :

số ĐT : 0975 444 545

gmail : thientu@gmail.com

số tài khoản sacombank :

tên :võ văn thông

số TK : 060042150129

Lê Duy Quang
Trả lời 12 năm trước

thank bạn rất nhiều

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn thông tin trên. Tuy nhiên, nếu hắn muốn lừa tiếp thì hắn có thể sẽ đổi số điện thoại khác và tài khoản khác.

Alinh
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn anh em đã đưa thông tin tốt

.
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bạn này vẫn sử dụng số đó đó :|
Mình đang hẹn tối nay xuống Gò Vấp xem cái note 2 bạn này bán cho mình có 6tr1 àh :-ss
Có ai cho mình lời khuyên không?