Chỗ nào có bán bao da Oppo R5 hàng đẹp loại sang

Mình đang tìm mẫu bao da điện thoại oppo R5 mà kiểu đơn giản nhưng sang trọng ấy. Tại mình tặng cho người thân nên muốn chọn loại tốt tốt chút. Nhắn giúp mình địa chỉ với nha mn. Tks all

Lê Võ Tâm An
Trả lời 8 năm trước

Chuyên về ốp lưng, bao da thì chế có thể qua bên shop Opba đi, chỗ này nhiều mẫu lắm, hàng tốt đó, nếu chọn loại da thật thì mắc hơn xíu nhưng đáng đồng tiền thì vẫn đáng :) Tui mua 2 cái ở đây rồi, ưng ý lắm á. Kiểu chế kiếm đây: http://opba.vn/danh-muc/301/r5