Có bạn nào biết các rút tiền từ vật giá về bảo kim.vn không nhỉ?

Bạch Văn Thanh Long
Trả lời 12 năm trước

Không thể rút tiền ra được.

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính, dùng để đăng quảng cáo của bạn.

Huỳnh Lê Thái Bão
Trả lời 12 năm trước

Bạn sẽ làm gì với tiền trong tài khoản Bảo Kim khi đánh giá một sản phẩm ?
- Mua dịch vụ trên vatgia.com
- Mua hàng hóa trong các chương trình tri ấn khách hàng do vatgia.com tổ chức.

Như vậy việc rút tiền thì khó khăn mà lợi lộc thì chả bao nhiu, may ra 10 năm thì kiếm đủ để mua 1 món, chúc bạn may mắn!