Cho mình hỏi việc nap tiền cho tài khoản

khi nạp tiền cho tài khoản cá nhân để up tin thì như thế nào? mỗi lần up lên trên mất bao nhiêu? mình có nạp cái thẻ viettel 20.000 mà sao thấy trong bảng thông tin của mình không thấy gì nhỉ? vẫn thấy 0đ hic hic??

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Khi bạn nạp tiền vào vatgia.com để úp tin, thì dưới mỗi tin rao vặt của bạn, sẽ có chế độ up tin, để bạn up lên. bạn chỉ cần kích vào đó là bạn đã up tin lên rồi đó.

Một lần up là 250 đồng / lần up bạn ạ.

Nếu bạn nạp thẻ vào tài khoản vatgia.com mà ko có tiền, thì bạn phải liên lạc với bên vatgia.com thôi. bên đó kiểm tra trên hệ thống cho bạn. Vì đôi khi nhà mạng cũng bị lỗi ấy. Mình bị 1 lần rồi. Nhờ bên đó kiểm tra trên hệ thống mới được ấy.

Nguyễn Travel
Trả lời 10 năm trước

Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các tính năng marketing trên vatgia bạn có thể :

Nhắn tin qua điện thoại theo cú pháp hướng dẫn trong phần nạp tiền ở trang chủ

Chuyển khoản vào tk của vatgia.com để đc cộng tiền vào tk

Liên hệ với nvkd để được đến thu tiền mặt trực tiếp

Tùy các mức bạn nạp vào tk sẽ được khuyến mại cộng thêm vào tk

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Bùi Thị Hồng Nhung

Phòng: Kinh Doanh - Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Chuyên tư vấn bán hàng và quảng cáo online

DĐ:0975.785.628

Mail: nhungbth@vatgia.com
Y/M: huongduongxanh_1003

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com