Không hiểu giữa trang vật giá.com có liên quan gì đến google không ?

Không không hiểu giữa trang vật giá.com có liên quan gì đến google không vì tôi đọc các trả lời nếu đăng nhieu tin vip hien tren google
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì ko có liên quan gì đâu bạn ạ, chẳng qua là những thông tin bạn search trên google thì vatgia.com đều có, nên khi bạn search nó ra trang vatgia.com là chuyện bình thường thôi.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Google xếp hạng các trang web dựa vào lượng truy cập, tầm ảnh hưởng, uy tín của web ... để đánh giá 1 trang web.Hiện tại vatgia.com là một site có lượng truy cập lớn, page view và page rank cao ở Việt Nam. Do đó việc được google ưu tiên hiển thị lên trên đầu với nhiều từ khóa và tin vip khi bạn tìm kiếm trên google là điều không quá khó hiểu. Đó chính là mối quan hệ đó bạn.