Ai xài Win 7 và Vista cho ý kiến nên dùng cái nào ?

Mình nghe nhiều người khen Win 7 quá, không nòi đền phần cứng Vì máy mình chạy Vista Tốc độ cũng không thua xp ( Không phải là mình khoe máy nha, đừng có hiểu nhầm ) , nếu với cấu hình như vậy , thì Vista và Win 7 nên chọn cái nào, ai xài Win 7 rồi .Cho mình chút ý kiến với ?
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu mà chơi game thì nên dùng vista nhưng mình thấy win7 nhẹ hơn vs đẹp hơn vista. Không biết bản chính thức sửa hết mấy cái lỗi của beta chưa chứ lần trước dùng beta chơi dc mỗi game aoe.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Win 7 được cái nhẹ hơn win vista,cả HDD bộ cài lẫn cấu hình,mình dùng cũng thấy nhanh hơn Vista 1 tý.Nếu bạn chơi game thì khuyên cứ Vista thôi.Win7 game vẫn còn chán lắm.
Công Ty TNHH Thương Mại Gia Bảo A.B
Trả lời 14 năm trước
Thật ra theo mình nhận thấy games đã hỗ trợ được trên Vista thì windows 7 sẽ chạy được, dùng windows 7 thì tiết kiệm được thêm nhìu space cho HDD và chạy cũng mượt hơn vista. Mình đang sử dụng windows 7 utimate và thấy chạy ổn định và khá nhanh hơn nhiều so với vista. bạn có thể thử windows 7 nhé.