Tại sao máy tự động mở cửa sổ khi đang ở chế độ standby hoặc start, user đang lock?

Máy của mình auto mở cửa sổ windown XP và My Documents khi mình khởi động máy (trước khi vào user). Khi ở chế độ standby, user lock, máy cũng auto mở My Documents.Trước khi lock off hay unlock user máy đều auto mở cửa sổ My Documents. Khi kiểm tra trong Startup thì empty. Có ai biết máy bị như thế nào không. Quét virus thì cũng không thấy gì. Làm thế nào để loại bỏ nó. Cám ơn các bạn nhiều
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Folder Option chỉnh lại chế độ mở cửa sổ khi reboot lại,vào msconfig tắt các thứ ko cần thiết, xem có chương trình nào cần các thư mục này ko