Tư vấn về hệ điều hành linux hay win7 ?

Em đang rất kết con acer aspire 4741g corei5 nhưng đang băn khoăn về hệ điều hành của máy là linux, các bác có thể tư vấn cho em sự khác biệt giữa hệ điều hành linux và win7, em dùng máy chủ yếu để nghe nhạc, xem phim va chơi game .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Linux là hệ điều hành miễn phí họ cài sẵn vào máy để giảm giá thành khi bán ra thị trường, bạn mua máy về thì cài windows vào là xong. Không có gì băn khoăn cả.

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

xem phim , nghe nhạc ,chơi game bạn cần một cỗ máy giải trí và hệ điều hành windows là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn