Xin hỏi về Plesk trên Win Server 2008 ?

Em có 1 server ở AMZ, Chạy window server 2008, nhưng giờ em không biết cài Plesk nào là tốt nhất. Nếu có xin các anh có thể gởi một số bài viết hoặc video cho em tham khảo, vì em mới học về cái này. VD: em muốn thêm domain vào trong server thì làm cách nào. Cài đặt IIS ra sao. .... Mong các anh giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn cài plesk bạn có thể search ra rất nhiều. bạn chỉ cần có license, còn các bước cài mình nghĩ là đơn giản. để add domain thì sau khi cài xong plesk bạn login với quyền admin, lúc đó bạn có thể add tuỳ ý. cài iis thì bình thường thôi, mình nghĩ là cài trước plesk.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát