Cách khắc phục nồi AB đề pa yếu

Hiện tại xe mình chạy dươc 5500 km rối ma ko hiểu sao mà nó đề pa yếu qua trói xe thàng bạn mình đi dươc 15000 cây mà vản đề pa mạnh lắm nó lên ga là vọt liên mà xe mình lên ga thì ko vọt cho lắm mà xe nó là xe việt mà xe mình là xe thái mới điên cái dầu chứ. có lần lên phần sử dụng và bảo dưỡng có người chỉ là bóp tháng sau không cho bánh xe quay rồi lên hết ga từ từ khoảng 30 s rối tà ra nhả tháng ra làm nhu vây bố nồi xe khích hơn xe chạy êm hơn và bóc hon mình làm như vậy hai lân lúc xe chạy dươc 500km và lúc xe dươc 600km thấy xe đề pa và đi nước hậu yếu di rát nhiều lúc truóc mxe ro dai song hét ga co hon 110 một tí do chạy được hơn 90 tí à mong anh em nào bí1 chỉ mình làm sao để phục hồi lại cái nồi xe mình để cho xe bốc hơn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thay bộ lò xo ati vào rồi mài sơ sơ cái bố ba càng cho nó bám nồi tốt hơn.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mua bố nồi chuông nồi sh vào chạy cho sướng .Đây là nồi shi nè, có đề mã số ở chuông và ngày sản xuất ở trong bố 3 càng bằng tiếng ý (26LUG2006 hay sao ấy, lâu rồi ko nhớ, đại loại là thế) [gallery]/1/qai1255573444.jpg[/gallery]