Các anh cho em hỏi ? khi bị mất biên bản thì phải làm sao ?

Em bị CA bắt vì tội lấn tuyến ở bình chánh các Anh CA đã giam giấy tờ xe của em (cà vẹt ) nhưng do bận công việc chưa thể đi lấy sớm được nên em đễ trong tui áo khoác quên lấy ra thế là vào máy giặt nó vo thành 1 cục tròn tròn giờ ko bít lam sao mong các anh chỉ giáo [:((][:((][:((]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Làm 1 tờ tường trình, đem lên UBND phường nơi mình cư trú hoặc dk hộ khẩu để xin xác nhận, rồi xuống chỗ xử lý vi phạm xin biên bản kèm quyết định phạt. vì biên bản ngoài cái mấy ổng đưa cho bạn còn có bản sao mà!