Chạy được 20000km thì bảo trì như thế nào?

Chẳng qua là e chẳng hiểu tí gì về máy móc của xe hết. Xe từ khi mới mua chỉ đều đặn thay nhớt, rửa xe, bơm hơi, chỉnh ga thôi. Thấm thoát đã dc 20000km rồi. Chạy thì vẫn bình thường, nay có online diễn đàn, e thấy mọi người nói nhiều về việc bảo trì ( bi, nồi, curoa, gió, vvv) , đâm ra hoang mang. E mún hỏi những người có kinh nghiệm đi trước rằng: Xe e sau khi chạy dc 20000km thì nên làm những gì?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là xe bạn đã có vấn đề gì chưa nếu vẫn bình thường thì cứ tiếp tục đi xe cẩn thận thay nhớt vệ sinh đầy đủ thôi cẩn thận thì thây cái dây curoa Dây đai truyền động thì theo mình biết là khoảng tầm 25-30k thì mới thay, và cũng tùy theo tình trạng người sử dụng mà khoảng cách có thể tăng hay giảm xuống.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Ủa mà bạn đi xe gì vậy ta, mình cứ nêu ra vài điểm cho bạn tham khảo vậy nhé: Thay bi nồi Malossi Thay dây cuaroa Bando Thay niềng nhôm Rider it, vỏ nhỏ căm dẹp luôn nha Vệ sinh toàn xe Thay trái 63li Thay bình BM Đổ đầy bình xăng đi 20km/l