Em muốn hỏi cách bốc đít xe ?

Xin mạn phép các pác, cho e hỏi thường bốc đầu xe thì được rùi nhưng cách kĩ thuật bốc đít xe thì làm sao? e thì đang chạy spo và tay ga airlblack , mong các pác chỉ giúp để e tâp biểu diễn xe ạ vô cùng rất cảm kích các pác
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đi nhanh với tốc độ 40-60km/h rồi bắt đầu xiết phanh chặt dần, người dồn về phía trước cho đến khi đít nhấc lên vị trị mong muốn thì nhả bớt phanh 1 chút. P/s: Phanh đĩa trước thì hãy nghĩ đến chuyện này nhé!