Thay acqui 6V thành 12V cho xe DD70 dc ko?

Chiếc DD70 của em nó xài acqui 6V, bây giờ em muốn thay cái bình acqui 6V đó thành 12V dc ko, có ảnh hưởng gì đền mobin sạc của xe ko, cho em xin cái giá của acqui 6V, 12V khô luôn.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thưc tế trên giả thiết thì thay ko được bạn à vì bạn chì có thể thay bình lơn Ampe thôi chứ vol thì ko được...nhưng nếu bạn muôn thì cũng nhưng phải có 1 tụ biến áp,theo mình nghĩ thì ko nên thay vì khi biên áp số vol của nó cũng như ban dâu là 6vol thôi