Không sang tên xe cũ có gặp rắc rối gì không?

Em mua xe trong này, hơn 1 năm rồi nhưng chưa sang tên (hồi mua có giấy tờ chứng nhận của phường bên người bán lo cho hẳn hoi). Đợt này tính mang xe ra ngoài miền Trung công tác 1 thời gian. Không biết thế này thì có phạm luật không? Và mức xử phạt thế nào?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là ko vấn đề gì đâu bạn ạ, chỉ rắc rối sau này bạn bán xe thì hơi khó thôi. Vì nếu không sang tên sau này cần sang tên hay bán xe cho người khác và chủ mới cần sang tên thì chỉ có nước vác chiếu đi hầu chủ xe cũ mong họ ban cho chút ơn phước.