Xe SD phát ra tiếng kêu lộc cộc khi mới vừa chạy chưa được 100Km ?

Em vừa mới tậu 1 chiếc SD được hơn 5 ngày. Từ khi về chạy đến nay máy xe luôn phát ra tiếng kêu lộc cộc khi lên ga tăng tốc, em thấy giống như tiếng kêu của mấy chiếc novou cũ mà em đã chạy. Không biết nó bị thế nào. Hỏi đại lý thì họ nói cứ chạy hết 500km nếu không hết kêu thì họ bảo hành. Thực ra em rất chuộng dòng Su nhưng mới tậu về đã thấy thất vọng.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng mới mua được 3 ngày nè, xe chạy ngon và êm mà , bạn cứ tiếp tục chạy đi ,SD không tệ mà mình thấy rất ngon đó, đang rodai mà không hao xăng bao nhiêu cả, bạn đừng vội kết luận vậy
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đừng vội lo lắng bạn àh nếu vẫn còn bị thì bảo hành mình nghĩ hiện giờ bảo hành thằng su phải đảm bảo tốt nhất bạn cứ gọi thẳng số của hãng ấy cho chắc còn mấy cái đại lý thì cũng ko yên tam thằng su đang mún giành lại thị phần mà