Hãng độ xe nào tốt nhất?

Đức là quốc gia có nền công nghiệp xe độ lớn nhất thế giới với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Hamann, 9ff, Brabus, Edo Competition, Mansory, Techart, GeigerCars… Trong số đó, hãng độ nào được đánh giá cao nhất?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Những sản phẩm của hãng độ xe nào tạo sức thuyết phục nhất năm 2009? Hơn một nửa độc giả ( 52,9%) của tạp chí xe hơi hàng đầu nước Đức auto motor und sport đã bỏ phiếu bình chọn cho Brabus. Đây là lần thứ 4 liên tiếp (từ năm 2006), hãng độ xe này được độc giả đánh giá cao nhất.

Ông Bodo Buschmann, giám đốc điều hành của Brabus phấn khởi: “Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng quý giá này. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục tạo ra những chiếc xe có tính năng vận hành cao đáp ứng sự mong chờ của khách hàng, báo giới…”

Có trụ sở tại Bottrop, gần Dusseldorf, Đức, Brabus là hãng độ xe danh tiếng chuyên chế tác lại các mẫu xe được ưa chuộng, đặc biệt là hiệu xe Mercedes-Benz và Maybach.