Cách nhận biết xe tay ga lớn còn zin.Anh em ai pro vụ này chỉ giáo???

Em để dành được số tiền lâu nay, định kiếm 1 chiếc xe tay ga lớn cũ chạy, nhưng số là mình Gà nông nghiệp ko biết nhận biết xe nào là zin hay rớt đầu. ACE ai biết chỉ giúp mình cái nha,thanks nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua xe ga lớn thì nếu đc chịu khó kiếm đời cao thì rủi ro mất zin ít hơn là đời thấp ,hihihi

Nên mua xe ngay chính chủ ,hạn chế mua xe ông A bán mà cavet ông B vì đa số trường hợp vậy là lái ,mà lái thì bùa ghê lém .Mà ngay chính chủ thì vẫn có bùa đc nếu gặp trúng dân pro

Xem xe thì bạn xem dàn áo còn đc hay dập ,bình ,sạc zin hay lô ,vỏ xe còn tốt hay mòn và đúng hàng ko để đánh giá sơ lược về tình hình xe sử dụng ít hay nhiều

Xem máy thì mở yên lên ,xem ốc ngay béc fun và ốc đầu coi sao ,nhưng bình thường thì khả năng đoán khoảng 80% thôi vì giờ lái nó có thể bùa đc mấy ốc đó nếu mình ko phải dân trong nghề .Và nhìn dưới lốc coi có bị rỉ nhớt ko

Tóm lại mua xe giá trị thì chịu khó đi săn ,đừng thấy vẻ ngoài đẹp mà hấp tấp đụng trúng xe bệnh ,và kiếm 1 ng đủ tin tưởng để đi cùng và mua xe thì xem kỹ hồ sơ gốc đề phòng xe gian

Chúc bạn sớm tìm đc xe như ý !!