Các anh chị ơi có ai mới mua xe ôtô hyundai get 1.4 AT hoặc MT không làm ơn chỉ cho tôi xem giá bao nhiêu ?

chồng tôi cho 300tr để mua xe đi làm tôi đang muốn mua xe gêtz 1.4 nhưng không biết xe đó giá bao nhiêu vnđ ai mới mua biết giá làm ơn chỉ cho tôi với tôi xin cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Gia xe này là 310.000.000 vnđ. Bạn vào gian hàng này xem chi tiết về xe nhé:

http://www.vatgia.com/thanglongauto&module=product&view=detail&record_id=10150&checkclick=1

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 13 năm trước

với số tiền đó bạn có thể mua một chiếc xe có chất lượng tốt hơn. ví dụ như kia part chẳng hạn. đừng nên chọn xe chỉ vì tin đồn hoặc nhiều người mua nó. mình cho bạn sdt của một chuyên viên tư vấn về xe bạn chủ động liện hệ ngay nhé: mr. Thắng 0918762222

Kinh Bắc Auto
Trả lời 5 năm trước

Giá xe thì cũng tùy vào chất lượng thực tế nữa chứ không thể nói tầm bao nhiêu là mua được.