Xin hỏi đường đi từ Tuyên Quang đến Nam Định?

Tội đang chuẩn bị từ Tuyên Quang đi Phủ Giày - Nam Định. Có bác nào biết rõ cung đường này xin chỉ dẫn cho tôi. Các địa điểm cần lưu ý. Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về Hà Nội thì chắc là ok rồi, sau đó bạn theo quốc lộ 1 về Hà Nam. Đến thành phố Phủ Lý có 1ngã ba. 1 đường

rẽ đi Nam Định và nếu đi thẳng tiếp là đến Ninh Bình (Bạn có thể hỏi thăm cho chắc chắn nhé).

Sau khi đi theo lối Nam Định khoảng gần 18,8km, qua trạm thu phí Mỹ Lộc, có 1đường rẽ phải (còn được gọi là

đường 56) bạn cứ thẳng tiến khoảng 9,7km nữa là ok. Chợ Viềng trước mặt.

Nếu bạn đi vào đúng dịp chợ Viềng thì khỏi phải lo rồi, vì hầu như mọi phương tiện trong ngày này đều đổ về

chợ Viềng mà, cứ đi theo họ.

Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ!

Thân chào!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Từ TP Tuyên Quang đi Nam Định đi qua TP Việt Trì về Hà Nội, qua BX Mỹ Đình cứ đi thẳng không rẽ là lên cầu Vĩnh

Tuy, có biển chỉ dẫn đi theo hướng Pháp Vân cầu Rẽ, đi theo QL 1A đến TP Ninh Bình rẽ đi Nam Định.

Chú ý đoạn Phủ Lý CA giao thông bạn phải luôn tuân thủ tốc độ.

Chúc bạn có chuyến đi may mắn trong dịp đầu năm mới.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm mua tập Bản đồ giao thông đường bộ Việt Nam (rất sẵn), rất bổ ích cho người có xe nhưng ít đi xa.

Xem trên Bản đồ bạn có thể hình dung khái quát cung đường cần đi, thực tế trên đường xem Biển báo, cần thiết

thì dừng lại hỏi.

Chúc bạn chuyến đi may mắn và thú vị.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Tuyên Quang - Hà Nội (quốc lộ 2),

Hà Nội - Phủ Lý (Quốc lộ 1), Phủ lý - Nam Định (quốc lộ 21).

Trên quốc lộ 21 đi Nam Định khi qua trạm thu phí 500m rẽ tay phải sang quốc lộ 56, đi 11 km đến Phủ Giầy.

Quốc lộ 66 đường mới làm đi rất đẹp nối từ đường 21 sang quốc lộ 10.

Chúc anh thượng lộ bình an.