Đánh giá chất lượng ôtô Chevrolet Volt 2011 có giá 58.560 USD ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ngay khi hãng xe Opel của Đức tung ra phiên bản mới nhất Ampera plug-in hybrid thân thiện với môi trường tại châu Âu, thì công ty mẹ của Opel là General Motors cũng cho ra mắt chiếc Chevrolet Volt 2011 tại Đức với mức giá khởi điểm từ 41.950 Euro (tương đương 58.560 USD) bao gồm cả VAT.

Chevrolet Volt 2011 ra mắt tại thị trường Đức với một mức giá được cho là cạnh tranh với Ampera plug-in hybrid.

Chevrolet Volt 2011 có giá 58.560 USD, Ô tô - Xe máy, Chevrolet Volt 2011, ra mat Chevrolet Volt 2011, gia Chevrolet Volt 2011, cong bo Chevrolet Volt 2011, Chevrolet, Volt 2011, Chevrolet Volt, o to

Phiên bản Chevrolet Volt 2011

Phiên bản Volt 2011 sẽ sở hữu đầy đủ những trang bị an toàn, tiện nghi tiêu chuẩn cùng nội thất bọc da cao cấp và chế độ bảo hành 160.000 km (8 năm) cho động cơ Voltec và bộ pin lithium-ion tương tự như tại thị trường Mỹ.

Thông báo này của GM được phát đi ngay tại triển lãm ô tô Geneva 2011, nơi mà có sự xuất hiện của chiếc Ampera plug-in hybrid.

Ông Wayne Brannon, chủ tịch Chevrolet châu Âu, cho biết, “Volt 2011 chính là giải pháp tốt nhất hiện nay trên thế giới trong phân khúc xe điện, và sẽ xuất hiện tại các thị trường khác trong khu vực châu Âu vào tháng 11 năm nay với mức giá dựa trên phiên bản dành cho thị trường Mỹ.”

Trong khi đó, phiên bản Opel Ampera được tung ra thị trường với mức giá khởi điểm là 42.900 Euro (59.885 USD), cao hơn so với mẫu Chevrolet Volt 2011 mới hơn 1.000 USD.

Chevrolet Volt 2011 có giá 58.560 USD, Ô tô - Xe máy, Chevrolet Volt 2011, ra mat Chevrolet Volt 2011, gia Chevrolet Volt 2011, cong bo Chevrolet Volt 2011, Chevrolet, Volt 2011, Chevrolet Volt, o to

Về thông số kỹ thuật, mô tơ điện trang bị cho hai mẫu xe này đều có sức 150 mã lực và mô men xoắn 370Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong khoảng thời gian 9 giây với tốc độ tối đa có thể đạt được là 161 km/h. Khi ở chế độ chạy điện hoàn toàn, hai chiếc này đều có thể chạy được quãng đường từ 40 đến 80 km, và tiếp tục hoàn thành 600 km khi sử dụng chế độ động cơ xăng điện song hành. Bộ pin này có thể nạp điện dễ dàng với nguồn điện gia đình 230V trong khoảng 3 đến 4 tiếng.