Làm sao để đeo kính đi xe máy dưới trời mưa vẫn nhìn rõ?

Mình và nhiều người bị tật ở mắt(cận, viễn...), phải đeo kính suốt, nên những khi trời mưa phải đi bằng xe máy đều bị nước mưa làm nhòe hết mắt kính, rất khó nhìn! Không biết mọi người có cách nào để giúp những ngườiđeo kính phải di chuyển bằng xe máy dưới trời mưa mà không bị nhòe mắt?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu mà ngồi sau xe máy thì không bị ảnh hưởng gì đâu bạn.

Nếu mà đi một mình hay là phải đèo thì bị nhòe mắt kính thật. Có mấy cách khắc phục tương đối ổn, bạn thử xem:
-Mua 1 cặp kính chống nước, loại này khi gặp nước sẽ chảy tuột xuống, khống bám dính, nhưng giá cũng đắt đấy khoảng 500.000đ loại tốt (riêng tiền mắt thôi nhé). Còn loại rẻ hơn khoảng 250.000đ. Nhưng theo đánh giá thì loại kính này dùng phải thật giữ gìn vì rất dễ bị xước mắt kính.

-Bạn hãy dùng mũ bảo hiểm loại có tấm kính hoặc nhựa trong suốt chắn phía trước, rất hiệu quả đấy mà lại không hề đắt.

-Nếu không bị cận quá nặng thì lúc mưa to hãy bỏ kính ra

Quốc Duẩn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên gắn 2 cái cần quét kính như xe hơi là ok nhất

Trả lời 8 năm trước
rất đơn giản chỉ với 1 chút kem đánh răng nhé, bạn xem hướng dẫn cụ thể nè https://www.youtube.com/watch?v=OAiLNASRMMo