Có nên lấy xăng lau nội thất xe ko?

Xe của tôi có nội thất bọc da và nhựa sáng mầu. Hôm rồi hai đứa nhỏ nhà tôi ăn kẹo cao su rồi dính đầy lên ghế với táp-lô.

Tôi xử lý cách bình thường thì nó cứ lem nhem nhìn rất bẩn. Cô vợ nhanh nhảu lấy khăn tẩm ít xăng vào lau luôn chỗ đó, sau khi hết kẹo cao su thì cả khu vực vừa lau biến thành mầu đốm trắng nhìn còn lem nhem hơn.

Ca này tôi không thể giải quyết được. Nhờ bạn nào có thuốc giải thì chỉ giáo dùm. Xin cảm ơn.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Nội thất xe khi xử lý vết bẩn cần ra chỗ rửa xe họ có kinh ngghiệm, bác phải tốn t một lần

Xăng, cồn, xăng thơm, nước tẩy ..... đều là các dung môi mạnh và có effet khác nhau trên từng loại vật liệu, đồ nhựa, simili, dá, chất thuộc da... bác dùng bừa có thể làm hỏng nhiều thứ nội thất rất đắt tiền