Phụ tùng xe Ford có mắc không ?

Kính chào các cụ nhà Ford. Không phải là một bài giật tít hay chém gió. Số là hôm nay chạy thử em Ford Focus sedan của 1 anh bạn thấy chạy khá hay. Đang có ý định cân nhắc xem nên không, do đó muốn xin ý kiến các cụ: về dịch vụ & phụ tùng ford có bị chém đẹp hay khó khăn trong đặt hàng gì không ?

Cảm ơn các cụ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Phụ tùng và sửa chữa tại các đại lý Ford có một số cụ comment là hơi đắt và cách phục vụ + thái độ của thợ chưa tốt cụ ah. Em hóng được là hầu hết thợ tại đại lý của Ford khi tay nghề cứng cáp toàn ra ngoài mở xưởng riêng nên trong đấy ko giữ được thợ "xịn" và có tâm với nghề. Còn phụ tùng Ford có cụ Du chuyên ở trên Fun cụ search thông tin thêm nhé. Nếu cụ kiểm tra xe và bảo dưỡng thường xuyên chắc chi phí bảo dưỡng sửa chữa hàng năm ko quá 15 củ đâu cụ ah